Trang chủ > Kem dưỡng > Kem dưỡng ẩm Missha Aqua Water Supply-50ml

Kem dưỡng ẩm Missha Aqua Water Supply-50ml

Giá
430,000 đ 370,000 đ
Số Lượng

Super Aqua Water Supply Cream

Dòng sản phẩm: Dưỡng da

Nhãn hiệu: Missha

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung lượng: 50 ml

Dạng sản phẩm: Dạng gel

1438161736-super-aqua-water-supply-cream-new-500x500-750x750

 

Kem dưỡng da Missha Aqua Water Supply cung cấp độ ẩm cao cấp khiến cho làn da bạn mềm mịn mà không nhờn rít, bết dính như những sản phẩm dưỡng da khác trên thị trường bởi chúng thấm sâu nhanh chóng và làn da của bạn. Đồng thời chúng còn có thể giúp bạn kiểm soát lượng dầu nhờn trên da một cách hoàn hảo nhất khiến cho bạn có được một cảm giác khô thoáng và tự tin tỏa sáng nhất.

 

Đồng thời chúng còn cung cấp cho da bạn một lượng dinh dưỡng và khoáng chất tối thiểu cho sự phát triển của làn da bạn. Các tế bào cũ được thay thế bằng những tế bào mới có khả năng chống lại những tác nhân có hại bên ngoài môi trường tự nhiên.

 

Đặc biệt hơn chúng còn có công dụng làm hạn chế hoặc làm chậm lại quá trình gây lão hóa của làn da của bạn để da mãi trẻ khỏe như làn da ở độ tuổi thanh xuân, trẻ nhất và đẹp nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên mặt để chúng có thể thấm thấu vào da và thực hiện nhiệm vụ làm đẹp cho làn da của bạn. Hãy dùng và cảm nhận sự khác biệt hoàn hảo bạn nhé.

 

SUPER AQUA Water Supply Cream E1606 (3)

 

Sản Phẩm Cùng Danh Mục