Trang chủ > Kem dưỡng mắt > Kem dưỡng mắt IOPE – Essential Tone And Wrinkle Care Eye Cream 25ml

Kem dưỡng mắt IOPE – Essential Tone And Wrinkle Care Eye Cream 25ml

Giá
590,000 đ 530,000 đ
Số Lượng

Kem dưỡng mắt IOPE – Essential Tone And Wrinkle Care Eye Cream 25ml

Hãng: IOPE

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng 25ml

 
Có nhiều dấu hiệu để bạn nhận ra đôi mắt mình đang bị xuống cấp. Đó là khi bạn cảm thấy mỏi mắt, đau mắt, mờ mắt hoặc nhìn thấy vùng da xung quanh mắt nhăn nheo và mắt bị thâm. Lúc này việc tìm ra giải pháp chống lão hóa mắt là thực sự khẩn cấp. Đừng do dự hay tiếc một ít thời gian cho công việc mà làm cho cửa sổ tâm hồn của mình bị tổn thương.

🌱 🌱 Iope Essential Tone And Wrinkle Care Eye Cream là dòng sản phẩm cao cấp của Iope tác dụng dưỡng cho đôi mắt của bạn sáng lên rõ rệt, làm mờ các đốm đen cũng như làm căng vùng khóe mắt,chất kem mịn mùi dễ chịu dùng cho cả da nhạy cảm.

Lão hóa là quy luật tự nhiên mà bất kì ai cũng phải đối mặt. Vậy nên thay vì buồn phiền rằng “tôi đã già, da tôi đã bị lão hóa” thì bạn hãy học cách chăm sóc da đúng cách để kéo dài thời gian tuổi thanh xuân nhé.

essentialtonewrinklecareeyecream (1) big_1706814729539ff291a2e05

Công dụng:

Essential Tone And Wrinkle Care Eye Cream có kết cấu dạng kem lỏng, mịn dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp làm sáng vùng da quanh mắt, đồng thời có khả năng lắp đầy các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt. Sản phẩm kem mắt Iope Essential Tone And Wrinkle Care Eye Cream cực dịu nhẹ, nên sử dụng được cho cả da nhạy cảm.

Thành phần: shea butter and jojoba oil,…

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Dùng ngón đeo nhẫn chấm kem dưỡng lên trên bầu mắt. Nên dùng ngón đeo nhẫn vì lực ở ngón đeo nhẫn là yếu nhất trong số 5 đầu ngón tay, như vậy mới không làm tổn thương đến mắt đồng thời làm kem dưỡng thâm nhập sâu hơn vào da.

Bước 2: Dùng đầu ngón đeo nhẫn tản đều kem. Bạn nên tản kem theo hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, có thể miết nhẹ.

Bước 3: Khi đến điểm đuôi mắt, bạn massage hướng lên phía trên, đây là thủ thuật hết sức đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa nếp nhăn cho mắt.

Bước 4: Sau đó dùng ngón đeo nhẫn chấm kem mắt lên bầu mắt dưới.

Bước 5: Sau đó cũng tản kem từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên.

Bước 6: Nếu vị trí này đã xuất hiện nếp nhăn, hãy thoa kem theo hướng ngược với nếp nhăn, có thể từ đuôi mắt ngược về phía đầu mắt.

Sản Phẩm Cùng Danh Mục