Trang chủ > Toner ( nước hoa hồng) > Nước hoa hồng trà đen TONYMOLY The Black Tea London Classic Toner 180ml

Nước hoa hồng trà đen TONYMOLY The Black Tea London Classic Toner 180ml

Giá
700,000 đ 430,000 đ
Số Lượng

Nước hoa hồng trà đen TONYMOLY The Black Tea London Classic Toner 180ml

Hãng: Tonymoly

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 180ml

Nước hoa hồng trà đen TONYMOLY The Black Tea London Classic Toner 180ml

Nước hoa hồng dưỡng ẩm và chống lão hóa trà đen Tonymoly The Black Tea London ClassicTonerđem đến tác dụng cung cấp độ ẩm và chống oxy hóa cho làn da. Đem đến cho bạn làn da mịn màng nhờ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với thành phần chủ yếu là lá trà đen – sản phẩm được biết đến với khả năng giải quyết vấn đề da tróc vảy vào mùa lạnh và cung cấp nước cho da vào mùa hè.

Thông tin sản phẩm:

– Là sản phẩm cực kỳ tốt trong việc chống lão hóa, chăm sóc da. Trong thành phần có chứa trà đen chất lượng cao được công nhận bởi hoàng gia nước Anh. Chiết xuất 100% trà đen tinh khiết. Giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa một cách tuyệt đối, cung cấp năng lượng để cải thiện độ đàn hồi của da

Thành phần sản phẩm:

– Trong Nước Hoa Hồng Chống Lão Hóa Trà Đen The Black Tea London Classic Toner 180ml chiết xuất 100% trà đen tinh khiết và rất nhiều các vitamin như vitamin A, vitamin C và vitamin E, rất có lợi trong việc dưỡng ẩm da của bạn đấy nhé! Sử dụng nước hoa hồng sau bước rửa mặt, bạn sẽ cung cấp một lượng dưỡng chất dưỡng ẩm da rất tốt, tác dụng sâu, thâm sâu và nuôi dưỡng da từ bên trong.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi thực hiện các bước làm sạch da hãy sử dụng nước hoa hồng nhé

– Lấy một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang, sau đó thoa theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, sau khi thoa dùng bàn tay vỗ nhẹ lên mặt giúp sản phẩm thấm sâu.

Sản Phẩm Cùng Danh Mục